275 Khuất Duy Tiến khuyến mại thiết bị vệ sinh Viglacera cuối năm

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
275 Khuất Duy Tiến khuyến mại thiết bị vệ sinh Viglacera cuối năm

Cuối năm cũng là thời điểm 275 Khuất Duy Tiến – nhà phânphối chính hãng thiết bị vệ sinh Viglacera uy tín tại Hà Nội tung ra nhiều chương trình khuyến mại. 275 Khuất Duy Tiến khuyến mại thiết bị vệ sinh Viglacera cuối năm cực kỳ hấp dẫn.

 


275 Khuất Duy Tiến khuyến mại thiết bị vệ sinh Viglacera cuối năm

 

 

Chuẩn bị bước sang năm mới cũng là thời điểm ngành thiết bị vệ sinh diễn ra sôi động hơn với lượng nhu cầu tăng cao. Đây là thời điểm nhiều công trình và nhà dân muốn gấp rút hoàn thiện nốt khu vực phòng tắm, phòng vệ sinh để đón Tết nguyên đán. Nhiều khách hàng cảm thấy đau đầu bởi các khoản chi phí cứ ngùn ngụt tăng do sự tăng giá của thị trường, đặc biệt là đồ dụng gia đình hay các thiết bị gia dụng,… Ngược lại, Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn nhất năm với nhiều phần quà, phiếu giảm giá cũng như các ưu đãi khác.
 

 

Chỉ còn hơn tuần nữa là cả nước đón chào tết nguyên đán 2016, tại Showroom 275 Khuất Duy Tiến, Hải Linh đang tiến hành nhiều chương trình khuyến mại được áp dụng cho thiết bị vệ sinh Viglacera. Bên cạnh đó, nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh dịp cuối năm bao giờ cũng tăng cao nên số lượng khách hàng đến 275 Khuất Duy Tiến trong thời gian gần đây cực kỳ đông. Nguyên nhân chính là do người Việt Nam đã tin tưởng với chất lượng của thiết bị vệ sinh Viglacera cũng như bị thu hút bởi những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nên người người, nhà nhà đổ xô đến Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để mua thiết bị vệ sinh. Những thiết bị vệ sinh bán chạy nhất ở thời điểm này phải kể đến như bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera, bồn tiểu Viglacera,…

 
275 Khuất Duy Tiến khuyến mại thiết bị vệ sinh Viglacera cuối năm
 
 
Thời điểm cuối năm cũng là lúc các gia đình phải giải quyết bộn bề công việc, do đó, để tiết kiệm thời gian đi mua thiết bị vệ sinh Viglacera, bạn có thể đặt mua hàng qua website hoặc liên hệ qua số hotline đến Hải Linh để quá trình mua sắm đơn giản và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, không ít khách hàng tin tưởng uy tín của Hải Linh, đã nhờ bạn bè, người thân đến mua và mang hộ về những thiết bị vệ sinh. Đội ngũ vận chuyển của Hải Linh luôn trong tình trạng bận kín lịch.
Trong suốt thời gian gần đây, đội ngũ vận chuyển luôn bận rộn với những đơn hàng phải chuyển cũng như lắp đặt. Thời gian áp dụng khuyến mãi này cũng là lúc đội vận chuyển luôn hoạt động hết công suất. Đấy cũng một phần là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng dành cho Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến trong suốt thời gian qua.
Chương trình khuyến mãi thiết bị vệ sinh Viglacera hiện đang vẫn được triển khai tại 275 Khuất Duy Tiến. Hãy đến 275 Khuất Duy Tiến để mua thiết bị vệ sinh chính hãng, giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 

 

 

 

 

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh