275 Khuất Duy Tiến hút lượng lớn khách mua thiết bị vệ sinh Viglacera ở Hà Nội

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
275 Khuất Duy Tiến hút lượng lớn khách mua thiết bị vệ sinh Viglacera ở Hà Nội

Thời gian gần đây, Showroom Viglacera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến hút lượng lớn khách mua thiết bị vệ sinh Viglacera ở Hà Nội. Khách hàng đến đây mua thiết bị vệ sinh càng ngày càng đông cho dù đó là ngày thường hay ngày cuối tuần.

Thiết bị vệ sinh hiện nay được các gia đình Việt coi trọng hơn và hướng đến những thiết bị cao cấp, sang trọng, hiện đại nên sẽ góp phần quan trọng trong việc thể hiện sự đẳng cấp và giàu có của chủ nhà.

Thiết bị vệ sinh Viglacera

Thiết bị vệ sinh Viglacera

Viglacera là hãng thiết bị vệ sinh của chính Việt Nam thiết kế và sản xuất, được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng, độ bền, mẫu mã và giá cả.

Thiết bị vệ sinh Viglacera luôn nắm bắt kịp các xu thế mới nhất về thiết kế kiểu dáng và mẫu mã để đưa ra thị trường những mẫu thiết bị vệ sinh mới nhất. Do đó, thời gian gần đây tại Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến- Thanh Xuân- Hà Nội có số lượng khách đến mua và mua thiết bị Viglacera ngày càng đông hơn.

Khuất Duy Tiến là trục đường có nhiều cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh nên lưu lương người tiêu dùng qua đây để xem và mua sắm khá lớn bởi có vị thế đẹp, kết nối nhiều khu vực nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Địa chỉ rõ ràng, dễ tìm, nằm ngay trên mặt đường lớn, mặt tiền rộng, có chỗ để xe ô tô cho khách, thời gian mở cửa từ 8h-19h nên khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng và thoải mái đến 275 Khuất Duy Tiến thăm quan và chọn mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng cho gia đình mình.

Thiết bị vệ sinh Viglacera

Thiết bị vệ sinh Viglacera

Thật sự không quá kinh ngạc khi Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến lại có được nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn làm địa điểm mua thiết bị phòng tắm cho gia đình mình như vậy. Thiết bị vệ sinh, bồn cầu Viglacera đã trở thành thương hiệu quá quen thuộc không chỉ với người dân thủ đô mà còn là địa chỉ tin cậy mà khách hàng các tỉnh lân cận tìm đến. Lựa chọn một thương hiệu thiết bị vệ sinh trong nước như chậu rửa Viglacera chính hãng sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay cả về chất lượng và giá cả.

Một điều có thể bạn chưa biết là Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh mở cửa cả những ngày cuối tuần. Do đó, vào cuối tuần hoặc các buổi tối, bạn có thể tranh thủ đến đây để xem thiết bị vệ sinh trực tiếp cũng như mua sắm. Điều này cũng là một trong những lý do khiến Showroom luôn luôn đông khách, đặc biệt là vào dịp cuối tuần do đa số khách hàng chỉ rảnh rỗi vào những khoảng thời gian này.

Nếu bạn có mong muốn mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng cho phòng tắm của gia đình mình qua số hotline 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp Showroom số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.

>>> Thiết bị vệ sinh Viglacera có chất lượng không?

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh