275 Khuất Duy Tiến – Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
275 Khuất Duy Tiến – Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera uy tín tại Hà Nội
Thời điểm cuối năm cũng là dịp tại 275 Khuất Duy Tiến có sự nhộn nhịp, tấp nập của lượng lớn khách hàng mua sắm thiết bị vệ sinh Viglacera. Từ nhiều năm nay, 275 Khuất Duy Tiến được mệnh danh là Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera uy tín tại Hà Nội.
 
 
Sắp bước sang năm mới nên những ngày gần đây, nhiều gia đình mong muốn gấp rút hoàn thành các công trình xây dựng đang dang dở với hoàn thiện nội thất cũng như thiết bị vệ sinh. Cũng chính bởi điều này mà những ngày qua, bạn có thể dễ dàng bắt gặp sự nhộn nhịp xe cộ cùng khuôn mặt tươi vui của nhiều khách hàng mua được thiết bị vệ sinh ưng ý khi ra vào khu vực gần địa chỉ này.

 

275 Khuất Duy Tiến – Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera uy tín tại Hà Nội

275 Khuất Duy Tiến – Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera uy tín tại Hà Nội

Sở dĩ Showroom Hải Linh được đánh giá là đơn vị kinh doanh thiết bị vệ sinh Viglacera uy tín bởi đây là địa chỉ phân phối những sản phẩm chính hãng Viglacera với những sự lựa chọn đa dạng nhất từ bồn cầu viglacera, sen vòi, chậu rửa, bồn tiểu, bồn tắm,…
 
Chị Lan – CT10A Chung cư Đại Thanh chia sẻ: “Lúc đầu gia đình tôi định mua một sen vòi mới của Viglacera thôi nhưng thật vô cùng bất ngờ khi đến với showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh theo một lời khuyên của chị gái tôi bởi sự phong phú sản phẩm như thế. Vợ chồng tôi đã có thêm nhiều sự lựa chọn bộ sen vòi mới phù hợp nhất với các thiết bị vệ sinh khác, tạo nên sự đồng bộ, Nhân viên lại rất chuyên nghiệp, nhiệt tình”. Không chỉ có chị Lan mà còn rất nhiều khách hàng khác cảm thấy hài lòng với thiết bị vệ sinh Viglacera tại 275 Khuất Duy Tiến bởi những thiết bị vệ sinh được bố trí tiện dụng, đẹp mắt và gọn gàng.
 
Tại Hà Nội, showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh là một trong những địa chỉ uy tín lâu năm. Đến với Hải Linh Groups, bạn sẽ tha hồ lựa chọn, đánh giá sản phẩm và đưa ra quyết định tốt nhất với mức giá cả vô cùng phải chăng.
 
Hãy sở hữu những thiết bị vệ sinh Viglacera ưng ý nhất ngay hôm nay với Showroom Thiết bị vệ sinh viglacera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ qua Website:  https://thietbivesinhviglacera.net để được hỗ trợ tốt nhất.
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh