2 Mặt đối lập của phòng tắm

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
2 Mặt đối lập của phòng tắm

Thiết bị vệ sinh viglacera

Hãy cho tôi xem toilet nhà bạn  tôi sẽ cho bạn biết bạn đang có chất lượng cuộc sống như thế nào kh sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera  ! Người phương Tây khẳng định nguyên tắc này từ thế kỷ trước . Và các gia chủ Việt Nam hiện nay đã hiểu như một xu hướng tất yếu phải hướng đến trong thiết kế   xây dựng nhà ở  chăm chút sao cho phòng tắm trở thành chốn thư giãn tuyệt vời nhất của mỗi ngôi nhà .
 
Đã qua rồi thuở phòng tắm bị coi là không gian phụ thiết bị vệ sinh viglacera với  Sự đa dạng và tiện ích của thiết bị nhà tắm hiện nay đảm bảo cho chủ nhân nhiều chọn lựa hoàn hảo khi có sự chuẩn bị hợp lý về không gian . Cần lưu ý đến độ bền và tính đồng nhất của thiết bị vì đây là nơi phải sử dụng hàng ngày và lâu dài . Một tông màu xuyên suốt của vật dụng với gạch ốp lát sàn và tường sẽ tạo cảm giác nhất quán , sạch sẽ và thoáng đãng . Những điểm nhấn cũng rất cần thiết để phòng tắm trở nên ấn tượng hơn và hợp sở thích cá nhân hơn , thay vì mãi đóng khung trong một vẻ tinh tươm chung chung vừa đủ .
thiet bi ve sinh viglacera tao diem khac biet'
Không nhất thiết phải lãng phí diện tích nhưng phòng tắm lý tưởng luôn cần tỷ lệ không gian tương xứng với các hoạt dộng thư giãn của chủ nhân thiết bị vệ sinh viglacera Nếu bạn không thể nằm dài nghe nhạc  ngả lưng đọc sách trong phòng tắm mà chỉ xoay xở thật nhanh cho xong mọi việc thì phòng tắm nhà bạn cũng chưa thực sự thoải mái đâu ! Phòng đệm làm chỗ thay đồ hoặc hệ thống tủ quần áo kề cận bên ngoài giúp cho không gian phòng tắm được “lan rộng” hơn , đồng thời giảm bớt sự chiếm chỗ bừa bộn trong phòng ngủ  thiết bị vệ sinh viglacera Xu hướng đa năng hoá cho phòng tắm khiến nơi đây trở thành chốn tẩy rửa mệt nhọc và chăm sóc cho chủ nhân nhiều nhất trong toàn ngôi nhà .
 
   
Một phòng tắm hiện đạ  tiện dụng luôn xếp đặt rõ ràng và hợp lý các khu vực khô ráo và ướt át nhờ sự tách bạch chỗ vệ sinh và chỗ tắm với nhau thiết bị vệ sinh viglacera  Cũng có thể dùng kính trong suốt và sự thay đổi cao độ thiết bị vệ sinh tạo nên  sự  khác biệt màu sắc để phân biệt tương đối mà không quá bị chia cắt như thêm sàn gỗ cho khu vực khô để phân biệt với sàn gạch khu vực ướt . Chiếu sáng lan rộng cho khu vực tắm và chiếu sáng tập trung cho khu chậu rửa viglacera giúp cảm nhận về cơ thể chuẩn xác hơn . Khi tất cả phải “gói ghém” chung trong một “khoang” cố định thì những thiết bị như bồn tắm nằm tủ tắm đứng khay tắm … cần có thêm cửa lùa   rèm kéo để giữ sự khô ráo cho bên ngoài . Gạch lát phải đảm bảo chống trơn trượt và dễ làm vệ sinh . Đá thô và những chất liệu xù xì bàn cầu viglacera  kim loại dễ gỉ sét chỉ nên dùng hạn chế hoặc đặt trong khu vực khô sen vòi viglacera mang tính điểm nhấn và một cách có kiểm soát .
thiet bi ve sinh viglacera tao diem khac biet
 
Nếu phòng tắm quá kín mít thì phải bổ sung thêm hệ thống thông gió cơ khí  như quạt hút . Nhưng luôn là tuyệt vời hơn khi phòng tắm được tiếp cận với môi trường bên ngoài thiết bị vệ sinh viglacera  có ánh nắng trực tiếp rọi vào (nhưng vẫn phải kín đáo , tránh gió lùa , tránh tầm nhìn xoi mói) sen vòi viglacera  Nếu trong nhà phố có giếng trời hoặc sân sau  phòng tắm nên kề cận những khoảng thông thoáng hiếm hoi này để có thể khai thác yếu tố tự nhiên một cách đơn giản như làm tiểu cảnh nhẹ nhàng , mở cửa trời trên cao , thậm chí là một khung cửa rộng nhìn ra mảng tường giếng trời nhiều cây xanh . Đưa phòng tắm ra ngoài thiên nhiên , hay đưa thiên nhiên vào trong phòng tắm cũng nên luyến láy nhẹ nhàng để khúc nhạc không gian thêm phần sinh động .
 
Luôn có khoảng cách giữa những ý tưởng và khả năng thực thi , giữa chi phí dự định và thực tế mua sắm, giữa liều lượng “bày vẽ” và khả năng thu dọn , chăm chút hàng ngày … tất cả đòi hỏi gia chủ phải là người quyết định căn cứ theo khả năng của mình . Một phòng tắm có “phần cứng” tiện nghi  thoáng mát  dễ sử dụng và bảo trì sẽ là tiền đề tốt cho các “phần mềm” khác thỏa sức xếp đặt về sau .
 
Vậy thì mỗi gia chủ hãy thử lắng nghe những nhu cầu của chính mình  đôi khi cũng rất mâu thuẫn , nhưng đó chỉ là sự đối lập tất nhiên như sáng và tối  âm và dương vốn tồn tại song hành và hỗ trợ nhau   Tất cả khi được dung hòa tốt sẽ tạo nên một chốn cư trú hoà hợp với phòng tắm là nơi phục vụ hiệu quả cho những nhu cầu riêng tư của mỗi người .

Xem thêm: Muôn màu trong phòng tắm với thiết bị vệ sinh viglacera
 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo