7 ý tốt lát sàn cho phòng tắm

7 ý tốt lát sàn cho phòng tắm

Tìm cách lát sàn hoàn hảo cho phòng tắm của bạn là một quyết định khá lớn và không phải là ai cũng có thể vội vàng vào. Sàn nhà của bạn sẽ cần phải đáng tin cậy và thiết thực, chưa được phong cách. Trước khi bạn thực hiện một quyết định đáng tiếc, hãy kiểm tra các ý tưởng cho sàn phòng tắm để phù hợp với thiết bị vệ sinh viglacera mà vừa bền và theo yêu cầu những ngày này:

Sau đây là 7 cách lát sàn cho phòng tắm mà bạn không thể bỏ qua. 

1. Biến phòng tắm của bạn vào một căn phòng ẩm ướt hiện đại chậu rửa viglacera và đi cho một thiết kế sàn đó là hoàn toàn không thấm nước, rất đáng xem xét. Gỗ ván sàn bằng gỗ tếch hoặc gỗ thanh sẽ là hoàn hảo cho một ý tưởng như vậy và cũng sẽ chịu đựng được điều kiện ẩm ướt và ẩm ướt.
 

 
Bồn tắm màu trắng đẹp lung linh khi kết hợp với sàn màu nhám
Bồn tắm màu trắng đẹp lung linh khi kết hợp với sàn màu nhám
 
2. Sàn Vinyl là tốt, lựa chọn hợp lý mà bạn có thể xem xét khi quyết định cho gạch trong phòng tắm của bạn. Bạn có thể chọn vinyl khuôn mẫu để tiêm một mũi duy nhất vào phòng tắm của bạn.
 
3.  Đối với một phòng tắm nhỏ, tính năng sàn gạch có thể thêm vào phong cách mà không áp đảo không gian, và khi được sử dụng trong một phòng tắm lớn hơn, hiệu quả là cổ điển.
 
4. Tự nhiên đẹp - Longing cho một khu vực tắm đó là chào đón và cung cấp cho một hiệu ứng nhẹ nhàng? Sau đó vẽ cảm hứng thiết kế từ những khía cạnh của thiên nhiên là một cách tuyệt vời để làm ấm phòng thường rất khó khăn của ngôi nhà sen vòi viglacera và thấm nhuần các không gian với một sự rung cảm êm dịu.
 
5. Cork Sàn - Cork là cảm thấy ấm và rất dễ dàng trên bàn chân. Một điểm cộng là nó có sẵn trong một loạt các màu sắc và không phải là quá khó khăn để sửa chữa.
 
6. Stone Gạch - Chúng được làm từ đá vôi, đá cẩm thạch, đá granit và đá phiến và có sẵn trong các màu như kem, xanh dương, đỏ, xanh lá cây và vàng. Kết cấu có sẵn gần như đa dạng, gồm các loại khác nhau của các biến thể như hở hàm ếch, sụt giảm, phun cát, khắc và Flamed.
 
7. Thành phần vật chất Sứ Tầng Tiles -  Thiết bị vệ sinh cơ bản những loại gạch này bao gồm khoáng sản đất cũng như đất sét, sở hữu đặc tính viglacera nước-chống bằng chứng rò rỉ dày đặc. Gạch Porcelain được đặc biệt phù hợp cho phòng tắm và hoàn thiện ngoài trời vì sức đề kháng của họ với độ ẩm.
 

Tác giả bài viết: Hải Linh

Từ khóa: Phòng tắm