4 Dòng sen tắm Viglacera đón đầu xu hướng năm 2018

4 Dòng sen tắm Viglacera đón đầu xu hướng năm 2018

Sen tắm Viglacera hiện nay trở thành thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong phòng tắm hiện đại, không chỉ tiện ích mà còn mang đến cho phòng tắm vẻ đẹp hiện đại và sang chảnh. Cùng showroom Hải Linh chiêm ngưỡng, khám phá 4 dòng sen tắm Viglacera đón đầu xu hướng 2018

 

1. Sen tắm nóng lạnh Viglacera

Sen tắm Viglacera cầm tay có 2 loại chính là sen tắm nóng lạnh và sen tắm có một đường nước lạnh.

+ Sen tắm một đường nước lạnh có giá thành rẻ hơn, thường được sử dụng trong các gia đình không lắp bình nóng lạnh.

+ Sen tắm nóng lạnh thường được sử dụng trong những gia đình có lắp bình nóng lạnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong cả mùa đông và mùa hè.

Sen tắm nóng lạnh Viglacera

Sen tắm nóng lạnh Viglacera

Do nhu cầu sinh hoạt của người tiêu dùng ngày càng cao, đòi hỏi phải đáp ứng những tiêu chí tiện ích nhất chính vì thế mà dòng sản phẩm sen tắm nóng lạnh viglacera trở thành xu hướng của hầu hết các gia đình hiện nay. Giờ đây gần như đến 80% hộ gia đình là lắp bình nóng lạnh.

 

2. Sen tắm cây Viglacera

Sen tắm cây Viglacera là thiết bị vệ sinh cao cấp cho phòng tắm hiện đại, được gắn cố định tại một vị trí, có thiết kế đẹp mắt, cao cấp hơn hẳn sen tắm thông thường, thể hiện đẳng cấp của người dùng.

Sen cây tiến bộ vượt bậc hơn so với sen tắm thường khi sở hữu bát sen đứng tạo thành dòng nước dội từ trên cao với áp lực vừa phải còn kích thích các huyệt đạo ở trên đầu làm giảm những cơn đau do stress. Việc tắm đứng dưới vòi sen với nước ấm còn rất tốt cho mũi, nhất là những người bị bệnh xoang vì việc hít hơi nước nóng có thể duy trì nhu động cho nhung mao niêm mạc xoang, giúp dịch mũi và các xoang được lưu thông.

Sở hữu một chiếc sen cây trong phòng tắm chứng tỏ gia chủ đã bắt kịp với xu hướng thời thượng trên thế giới. Chỉ với chiếc sen cây thanh mảnh và thời trang cũng đủ để người dùng chứng tỏ gu thời trang và phong cách riêng của mình về con mắt thiết kế.

 

3. Sen tắm massage Viglacera

Sen tắm massage Viglacera có công dụng điều hòa dòng chảy, có thể mạnh nhẹ tùy thuộc vào mong muốn của người dùng.

Sen tắm massage Viglacera

Sen tắm nóng lạnh massage 3 chế độ Viglacera VG501

Đối với các dòng sản phẩm sen cây chức năng massage chính là phần thân sen có những mắt phun tia nước lên các bộ phận khác trải đều cơ thể chứ không chỉ chảy từ trên xuống, có thể giảm đau nhức ở những nhóm cơ, săn chắc cơ thể, giảm mỡ thừa,...

 

4. Sen tắm có thanh trượt Viglacera

Một chiếc sen tắm cầm tay thông thường sẽ có một chiếc gia đỡ cố định ở một vị trí, điều này sẽ bất tiện cho những người có chiều cao không đủ. Chính vì thế sen tắm có thanh trượt của Viglacera sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất bởi vị trí đặt sen tắm của bạn có thể thay đổi theo nhiều mức chiều cao khác nhau, thích hợp cho gia đình có nhiều thế hệ.

Sen tắm có thanh trượt Viglacera

Sen tắm có thanh trượt Viglacera

Trước xu hướng ưu tiên vẻ đẹp thẩm mỹ và sự tiện nghi hơn trong phòng tắm, sen tắm có thanh trượt viglacera chắc chắn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình.

Để lựa chọn được một chiếc sen tắm Viglacera , bồn cầu Viglacera ưng ý nhất cho phòng tắm gia đình, bạn hãy liên hệ tới hotline:  0968 12 17 17 - 0243 858 6655 - 0936 55 22 66 các nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất và hỗ trợ mức giá tốt nhất.

Từ khóa: sen tắm Viglacera