3 thói quen cần bỏ ngay khi sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera

3 thói quen cần bỏ ngay khi sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera

Thiết bị vệ sinh Viglacera là sản phẩm giúp nâng tầm cuộc sống, giải pháp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên lại có một số những thói quen không tốt vô tình làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính mình. Sau đây Hải Linh xin liệt kê ra đây 3 thói quen cần từ bỏ ngay khi sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera để tránh ảnh hưởng đến sức khở của chính mình.

Ngồi lâu khi dùng bồn cầu Viglacera

Bồn cầu Viglacera cao cấp với những ưu điểm tuyệt vời luôn mang lại cho bạn sự tiện nghi nhất khi sử dụng. tuy nhiên chính vì sự thoải mái này mà người tiêu dùng lại có thói quen xấu đó là kéo dài thời gian sử dụng bồn vệ sinh. Đây là một thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng lại ẩn chứa rất nhiều những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

Hình ảnh minh họa chú ý khi sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera

Ngồi trên bồn cầu vệ sinh trong một thời gian quá lâu sẽ tăng nguy cơ nảy sinh các mụn nhọt ở trực tràng do tĩnh mạch khoang chậu đã cản trở quá trình tuần hoàn máu khiến các mạch máu giãn nở, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến tính nhạt cảm đối với việc đại tiện, là nguyên nhân trực tiếp của hiện tượng táo bón lâu ngày. Nếu như tình trạng quá nghiêm trọng có thể dẫn đến bệnh ung thư đường ruột, rất nguy hiểm.

Ngoài ra sau khi ngồi lâu trên bồn cầu Viglacera mà bạn đứng dậy quá nhanh sẽ rất dễ khiến xuất hiện, hiện tượng choáng và có thể bị ngã vì bị thiếu máu lên não tạm thời.

Rửa tay không đúng cách

Theo như khảo sát hầu như mọi người có thói quen chỉ rửa tay trong vòng khoảng 6 giây, thậm trí một số nam giới còn không rửa tay. Việc rửa tay không đúng rất dễ dẫn đến việc vi khuẩn còn đọng lại dà nhiễm vào cơ thể, thể thông qua các hoạt động khác. Bạn phải rửa tay đùng cách với xà phòng trong vòng khoảng 15 đến 20 s để vi trùng vi khuẩn có thể bị đính bại, rửa trôi hết.

Chú ý rửa tay đúng cách

Không nên dùng nước xịt thơm cho nhà tắm

Một số người có thói quen xịt các loại nước làm thơm cho phòng tắm, phòng vệ sinh trong và sau khi sử dụng để tạo cảm giác dễ chịu hơn. Nhưng việc tiếp xúc lâu với những hóa chất trong sản phẩm này sẽ gây hại cho cơ thể con người. Chính vì thế, nếu bạn muốn phòng tắm luôn được sạch sẽ, thơm tho, sạch sẽ, bạn nên áp dụng những phương pháp và nguyên liệu tự nhiên như vỏ trái cây như cam, bưởi hay tinh dầu chiết xuất từ chúng để khử mùi khó chịu trong nhà vệ sinh.

Không nên dùng nước xịt thơm cho nhà tắm

Trên đây là một số những thói quen xấu có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe cho bạn. Như vậy để có một sức khỏe tốt, hãy chú ý tránh những thói xấu này khi sử dụng các thiết bị vệ sinh Viglacera bạn nhé?

Tác giả bài viết: Hải Linh

 
BLACK FRIDAY 2022 - Hải Linh sale SỐC,...