Không khí tổ chức ngày 20 - 10 - 2014 tại nhà phần phối thiết bị vệ sinh viglacera

Không khí tổ chức ngày 20 - 10 - 2014 tại nhà phần phối thiết bị vệ sinh viglacera

Trong không khí kỷ niệm chào mừng 82 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2012) , Ban lãnh đạo công ty Hải Linh đứng đầu là Giám đốc Nguyễn Văn Điền đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các chị em trong Công ty .
 

thiet bi ve sinh viglacera 20 -10
 

Ngày 20 /10/2012 , tại Văn phòng chính của công ty Hải Linh đã diễn ra lễ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam với sự tham dự của toàn thể cán bộ công nhân Viên trong công ty .
 
Phát biểu tại buổi Lễ , thay mặt cho Ban Lãnh đạo và hơn 10 đồng nghiệp nam trong công ty , Giám đốc Nguyễn Văn Điền –đã gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất , chia sẻ với những khó khăn của chị em CBNV trong cuộc sống khi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ của một người cán bộ vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình . Đây là nguồn động viên quý báu cho các nữ CBNV của Hải Linh tiếp tục cố gắng , phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao , xứng đáng là những người phụ nữ " Giỏi việc nước , đảm việc nhà " .
 
Trong những năm qua, mọi sự thành công của Hải Linh không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ. Với lực lượng chiếm tới 35% tổng số CBNV Công ty, các chị em đang ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Hải Linh, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh phân phối thiết bị vệ sinh viglacera, gạch ốp lát, bình nóng lạnh trên toàn quốc giúp công ty không phát triển hơn .

 

thiet bi ve sinh viglacera 20 - 0

 
82 năm trước, vào ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam ( nay là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định lấy ngày 20/10 hàng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam , lấy tên là Ngày Phụ nữ Việt Nam. Từ khi ra đời, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tập hợp rộng rãi các tầng lớp phụ nữ đấu tranh giải phóng dân tộc , giải phóng giai cấp và giải phóng phụ nữ theo đường lối của Đảng. Đảng chỉ rõ : "Nếu giải phóng dân tộc , giải phóng giai cấp mà chưa giải phóng phụ nữ thì cách mạng mới chỉ là một nửa ". Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã từng nói :  " Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ " .

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm cũng là ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: Trong kháng chiến đấu tranh, họ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất; Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ; Trong gia đình họ là những người mẹ người vợ đảm đang .

Hãy đến với Hải Linh để bạn có thể lựa chọn cho gia đình bạn những thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp chính hãng với thiết bị vệ sinh giá thành thấp nhất trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm
 

 

Tác giả bài viết: Hải Linh