2 lỗi cơ bản cần tránh nếu không muốn phòng tắm chật trội

2 lỗi cơ bản cần tránh nếu không muốn phòng tắm chật trội

Bồn cầu Viglacera, sen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera ...là những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong phòng tắm hiện đại ngày nay. Tuy nhiên để một phòng tắm có đầy đủ các tiện ích mà không có cảm giác chật chội thì không phải ai cũng biết cách sắp xếp, bố trí. Chỉ cần tránh mắc phải 2 lỗi cơ bản sau đây là bạn đã đảm bảo được một phòng tắm ưng ý.

Tránh đặt bồn cầu ở vị trí không hợp lý

2 lỗi cơ bản cần tránh nếu không muốn phòng tắm chật trội

Xem thêm: https://thietbivesinhviglacera.net/tin-tuc/xu-ly-nha-ve-sinh-bi-tham-don-gian-va-hieu-qua-1487.html

Khi thiết kế phòng tắm cần tránh thiết kế mà điều đầu tiên đập vào mắt bạn là chiếc bồn cầu và tránh bất kỳ tầm nhìn chính diện nào vào nó từ các phòng bên cạnh. Tốt nhất nên bố trí bồn cầu và vòi sen trong cùng một khu vực, tách biệt với chậu rửa mặt viglacera. Điều này cho phép một người có thể tắm trong khi đó, một người khác có thể sử dụng bồn rửa mặt.

Đồng thời bạn cũng không nên sử dụng bồn cầu ở vị trí vướng víu đường đi lối lại. Sẽ tiện hơn nếu như bạn không để bồn cầu ở trước cửa ra vào của phòng tắm và ở trước kệ để đồ. Nếu bạn để đồ nên nắp bồn cầu, khi có ai đó muốn ra vào khu vực tắm kính hay muốn lấy khăn ở kệ bên dưới, thì họ sẽ bị vướng bởi đồ của bạn.

Tránh quan điểm cứ to hơn là sẽ rộng hơn

2 lỗi cơ bản cần tránh nếu không muốn phòng tắm chật trội

Suy nghĩ này thực sự là sai lầm. Trên thực tế cho thấy rằng to lớn hơn chưa chắc đã tốt hơn. Dù bạn đang thiết kế một phòng tắm chính rộng rãi cho ngôi nhà trong mơ với bao thiết bị vệ sinh hiện đại, hay cố gắng tạo ra một không gian đủ cho gia đình đang phát triển của mình thì khía cạnh quan trọng nhất phải quan tâm chính là chức năng. Cân nhắc xem các chức năng của căn phòng có phát huy hiệu quả tối đa, phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt hàng ngày hay không?

Một thiết kế tuyệt vời cần có sự cần bằng giữa tính thẩm mỹ và hiệu quả. So với một phòng tắm chỉ đẹp thì bạn cần có sự tiện nghi. Chính vì thế thiết kế tuyệt vời phải biến ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi hơn, tốn ít chi phí xây dựng và mang đến cho bạn sự hài lòng.

Hãy tham khảo các thiết bị vệ sinh phù hợp phòng tắm, để bạn và gia đình có thể sử dụng phòng tắm thật thoải mái mà không làm phòng tắm chật hay mất không gian. Liên hệ Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn.

Từ khóa: phòng tắm