tận dung nhà vệ sinh lắp đặt ở nhà ống hẹp

Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
tận dung nhà vệ sinh lắp đặt ở nhà ống hẹp

Thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng


Dân gian thường kỵ việc thiết kế nhà vệ sinh thiết bị vệ sinh viglacera nằm trên lối vào nhà và trên khu vực bếp ăn . Còn lại  đều có thể linh động tổ chức không gian thư giãn này .
Dù là trong nhà phố chật hẹp đi nữa , thì điều kiện thông thoáng cũng là yếu tố cần thiết cho nhà vệ sinh và nếu được sự thoáng khí tự nhiên là tốt nhất . Trong nhà phố , thông thường thiết kế chậu rửa viglacera nhà vệ sinh kề bên giếng trời hoặc áp về những phía tiếp giáp với hẻm , khoảng không , nơi có thể đối lưu với môi trường tự nhiên . Ngay cả việc có thể đưa khu vực vệ sinh ra phía trước nhà (chẳng hạn phòng vệ sinh trong phòng ngủ trên các lầu . Ở đó , có sự thoáng khí tốt với không gian trống mặt tiền) .
thiet bi ve sinh viglacera
Trong tình huống eo hẹp về diện tích sử dụng , bí lắm mới đưa nhà vệ sinh vào dưới gầm cầu thang vì vị trí này tuy tận dụng được không gian nhưng thường nhỏ hẹp ,sen vòi viglacera bí và thường dùng nó như khu vệ sinh sơ cua . Trong những trường hợp khó có điều kiện thiết kế thông thoáng tự nhiên thì cần bổ trợ bằng quạt hút để đối lưu không khí cho phòng vệ sinh .
 Trên những mảnh đất không vuông vức mà bất kỳ , bị vát xéo hay dôi ra ... có nhiều thiết kế đưa khu vực vệ sinh viglacera về những vị trí xéo , dôi ra đó . Tổ chức vậy , vừa “nắn” lại thế đất cho thẳng , vừa có phần tách bạch gọn gàng . Tuy nhiên ở đó cần có mặt hướng về môi trường thoáng khí tự nhiên là thích hợp nhất . 
Xem thêm: 
Tiện nghi đa chức năng với ngôi nhà đẹp
 
 

Fan Facebook


báo giá thiết bị vệ sinh viglacera tốt nhất thị trường
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 MIỀN BẮC :  Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17    -  Showroom 532 Đường Láng : 0936 55 22 66   -    MIỀN NAM :  TK28/15 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh : 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất