Xu hướng trong phòng tắm

Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Xu hướng trong phòng tắm

Thiết bị vệ sinh viglacera

Phòng vệ sinh đã trở thành một thực thể. Nhiều chăm sóc là đi sâu vào thiết kế & trang trí một phòng tắm. Lựa chọn đúng đắn của màu sắc, thương hiệu  thiết bị vệ sinh viglacera mang tới cảm giác của không gian, phong cách tất cả cùng nhau xác định Diện tích này.
 
Như chúng ta có thể nhìn thấy trong cơ bản của bức ảnh này thiết kế đã đặt tâm trạng không khí này. Các loại sứ vệ sinh của viglacera hợp thời trang phòng tắm này mang về một sạch, chưa giàu giai điệu. chậu rửa viglacera, Oval bồn tắm, gạch nhỏ Elegant tất cả trong một Solid Color Độc thân trên tất cả, trên các bức tường và các tầng.
 
Các sắc thái hồng nhạt, chiếc bình hoa xinh xắn, gương tuyệt đẹp và những chậu rửa viglacera và tủ là thực sự ra khỏi các thí nghiệm hộp cho một khu vực như phòng tắm. Các ánh kim trên các phụ kiện tăng cường dáng của nó và làm cho nó mê hoặc hơn. Phụ kiện như vậy có thể được sử dụng trong mỹ viện, văn phòng hay thậm chí những nơi doanh nghiệp. Nó sẽ cung cấp cho một cái nhìn sang trọng cho phòng tắm của bạn và làm cho bạn cảm thấy tự hào về nó.
 
thiet bi ve sinh viglacerathiet bi ve sinh viglacera
 
 Diện tích lưu trữ đã bị phá bỏ để nhường chỗ cho kiểu dáng đẹp Phòng viglacera này. Gạch trên tường viglacera, Bạc Chip gạch trong Niche & Stark White & thép không gỉ phụ kiện là những điểm nổi bật. Đèn Stylish thêm rất nhiều nhân vật của phần này. bàn cầu viglacera  tường sơn,  thiết bị vệ sinh  Tạp chí thích hợp năng lượng ánh sáng viglacera cho căn phòng này. Bất kỳ không gian có thể quay lại, với một thời gian với nỗ lực và sáng tạo.
 

Fan Facebook


báo giá thiết bị vệ sinh viglacera tốt nhất thị trường
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 MIỀN BẮC :  Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17    -  Showroom 532 Đường Láng : 0936 55 22 66   -    MIỀN NAM :  TK28/15 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh : 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất