Xu hướng làm phòng tắm đẹp giá rẻ với viglacera

Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Xu hướng làm phòng tắm đẹp giá rẻ với viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera - viglacera

Xu hướng này không mới nhưng luôn là sự lựa chọn phòng mẫu thiết bị vệ sinh viglacera  hướng tới gần gũi thiên nhiên hơn bao giờ hết . Cấu trúc phòng tắm dạng mở tất cả các không gian hướng ra thiên nhiên đều tận dụng triệt để cả từ trên không đến những bức từng thẳng đứng .Một phòng tắm rộng rãi đưa ánh sáng trời vào phòng và có thể thêm vài chậu canh xanh vào nhà tắm . Thay vì xây tường bên hông sẽ làm hệ thống kính trong để có những không gian thoải mái mát mẻ thông thoáng . Phía ngoài bạn có thể trồng   sao cho các loại cây tạo không gian thoáng mát cho ngày hè nóng bức.
thiet bi ve sinh viglacera
Thiết bị vệ sinh viglacera
Là hệ thống ngăn giữa không gian ngủ và tắm với viglacera  mà được rất nhiều người áp dụng vào hiện nay tiết kiệm không gian phòng tắm . Chúng vừa ngăn cho khu vực tắm không lan nước ra ngoài và tạo cho  phòng tắm thông thoáng gấp nhiều lần . 
Bạn có thể trang trí bất cứ vật dụng nào làm bạn thích mắt và giữ bạn ở lại nhà tắm đắm mình trong làn nước từ sen vòi viglacera phun ra lan tỏa khắp cơ thể . Bạn có thể chọn những chậu rửa viglacera loại nhỏ nếu phòng tắm quá bé tạo nên tiên tiện nghi hơn rất nhiều . Nên chọn thảm lông màu tối và sử dụng hệ thống đèn điện ánh sáng màu vàng tạo cảm giác ấm cúng hơn Viglacera . Những chiếc bồn cầu viglacera phá cách , hoa lá trên chậu rửa viglacera , sỏi rải dưới sàn ... nếu bạn kết hợp khéo léo sẽ tạo ra không gian sinh động .
 

Fan Facebook


báo giá thiết bị vệ sinh viglacera tốt nhất thị trường
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 MIỀN BẮC :  Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17    -  Showroom 532 Đường Láng : 0936 55 22 66   -    MIỀN NAM :  15A Trần Khánh Dư, Q1 : 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất