Viglacera siêu nhỏ gọn với phòng tắm

Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Viglacera siêu nhỏ gọn với phòng tắm

Thiết bị vệ sinh viglacera

Đối với căn nhà nhỏ , khi thiết kế phải tận dụng tối đa không gian để vừa tạo sự tiện nghi nhưng không gian thiết bị vệ sinh viglacera nhà vẫn thông đạt các ngả . Nhu cầu này khá lớn nhất là đối với tình trạng nhà ở tại Việt Nam . Với sự đầu tư và nghiên cứu , các nhà thiết kế đã tạo ra các mẫu   đồ nội thất đa năng với những sản phẩm hoàn hảo của viglacera  như : giường gấp ,  bộ bàn ghế  rất gọn gàng , tạo thêm không gian công năng cho các gia đình .

Các bạn cùng biên soạn những   mẫu nội thất đa năng cho nhà nhỏ   này nhé :

Bộ ghế sofa kiêm giường nằm phù hợp với các bạn mở văn phòng tại nhà riêng . Ban ngày , bạn sẽ có bộ ghế để tiếp khách . Tới tối , một chỗ ngủ ấm áp đã sẵn sàng chờ bạn .

 

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 2

Nếu nhà bạn quá chật để làm đảo bếp , chiếc bàn gập này cũng là giải pháp thích hợp .

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 3

 

 

Chiếc hộp trắng gọn gàng này có xác xuất mở ra một bàn làm việc kèm theo tủ để đồ cho bạn .

 

 

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 4

Chiếc bàn khi gập đủ chỗ để một số cuốn sách , hộp để bút  chậu rửa viglacera . Khi mở ra , bạn có xác xuất để laptop và bắt đầu làm việc .

 

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 5

Nếu sân nhà bạn không rộng , bộ bàn ghế này sẽ rất tiện ích sen vòi viglacera mang lại . Khi cần ăn uống ngoài trời , bạn đã có chỗ đủ cho 4   thiết bị vệ sinh người . Còn khi thiếu chỗ cho trẻ vui chơi , chỗ để xe , để đồ , bạn chỉ cần dựng bộ bàn ghế lên là xong .   

Xem thêm: biện pháp hay làm sạch nhà tắm công hiệu mà tiết kiệm
 

Fan Facebook


báo giá thiết bị vệ sinh viglacera tốt nhất thị trường
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 MIỀN BẮC :  Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17    -  Showroom 532 Đường Láng : 0936 55 22 66   -    MIỀN NAM :  15A Trần Khánh Dư, Q1 : 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất