Viglacera siêu nhỏ gọn với phòng tắm

Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Viglacera siêu nhỏ gọn với phòng tắm

Thiết bị vệ sinh viglacera

Đối với căn nhà nhỏ , khi thiết kế phải tận dụng tối đa không gian để vừa tạo sự tiện nghi nhưng không gian thiết bị vệ sinh viglacera nhà vẫn thông đạt các ngả . Nhu cầu này khá lớn nhất là đối với tình trạng nhà ở tại Việt Nam . Với sự đầu tư và nghiên cứu , các nhà thiết kế đã tạo ra các mẫu   đồ nội thất đa năng với những sản phẩm hoàn hảo của viglacera  như : giường gấp ,  bộ bàn ghế  rất gọn gàng , tạo thêm không gian công năng cho các gia đình .

Các bạn cùng biên soạn những   mẫu nội thất đa năng cho nhà nhỏ   này nhé :

Bộ ghế sofa kiêm giường nằm phù hợp với các bạn mở văn phòng tại nhà riêng . Ban ngày , bạn sẽ có bộ ghế để tiếp khách . Tới tối , một chỗ ngủ ấm áp đã sẵn sàng chờ bạn .

 

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 2

Nếu nhà bạn quá chật để làm đảo bếp , chiếc bàn gập này cũng là giải pháp thích hợp .

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 3

 

 

Chiếc hộp trắng gọn gàng này có xác xuất mở ra một bàn làm việc kèm theo tủ để đồ cho bạn .

 

 

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 4

Chiếc bàn khi gập đủ chỗ để một số cuốn sách , hộp để bút  chậu rửa viglacera . Khi mở ra , bạn có xác xuất để laptop và bắt đầu làm việc .

 

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 5

Nếu sân nhà bạn không rộng , bộ bàn ghế này sẽ rất tiện ích sen vòi viglacera mang lại . Khi cần ăn uống ngoài trời , bạn đã có chỗ đủ cho 4   thiết bị vệ sinh người . Còn khi thiếu chỗ cho trẻ vui chơi , chỗ để xe , để đồ , bạn chỉ cần dựng bộ bàn ghế lên là xong .   

Xem thêm: biện pháp hay làm sạch nhà tắm công hiệu mà tiết kiệm
 

Fan Facebook


Tắt Khuyến Mại [X]