Thiết bị vệ sinh viglacera tiện nghi ngay cả trong không gian hẹp

Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Thiết bị vệ sinh viglacera tiện nghi ngay cả trong không gian hẹp
 

Thiết bị vệ sinh viglacera

Tạo mới không gian phòng tắm bằng thiết bị nhà tắm cao cấp viglacera, biến không gian nhỏ hẹp mã vẫn đầy đủ tiện nghi, giúp bạn thư giãn hiệu quả, chỉ cần vài mẹo trang trí và sắp xếp chúng ta đã có không gian lý tưởng rồi.

Sử dụng đồ  thiết bị nhà tắm phù hợp với phòng tắm hẹp, tận dụng tối đa không gian mình có. Lắp đặt kệ trên bồn rửa mặt để đặt những đồ dùng thường ngày sao cho ngăn nắp, gọn gàng nhất.

 

Bạn có thể tận dụng không gian phía trên bồn cầu viglacera là nơi để những đồ dùng cần thiết như giấy vệ sinh, những quyển tạp chí… Hay những khoảng trống trên tường có thể nắp những giá treo đồ để những đồ dùng trong nhà tắm cho gọn gàng, hạn chế bừa bộn. Khăn tắm, khăn mặt nếu không có chỗ treo thì bạn có thể thiết kế thanh treo khăn sau cánh cửa ra vào. Những chiếc móc treo sẽ rất hữu hiệu đối với không gian chật hẹp. Kết hợp cùng những thiết bị vệ sinh cao cấp viglacera cho phòng tắm hẹp để tạo thêm nhiều không gian trong phòng.

Thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh

Phòng tắm được tận dụng Thiết bị vệ sinh không gian hiệu quả tận dùng các khoảng trống và hốc tường sẽ đem đến không gian tiên nghi mà sang trọng. Cách thiết kế khối gỗ dày, sáng màu nổi bật… sẽ đem lại không gian hoàn toàn mới lạ. Hãy để nơi đây thành chốn xua đi những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống.

Để mua được các thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng hãy đến tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, tại đây bạn sẽ nhận được bản báo giá thiết bị vệ sinh viglacera ưu đãi nhất thị trường Hà Nội.

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh Viglacera hoàn hảo với 5 bước


Từ khóa: không gian
 

Fan Facebook


báo giá thiết bị vệ sinh viglacera tốt nhất thị trường
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 MIỀN BẮC :  Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17    -  Showroom 532 Đường Láng : 0936 55 22 66   -    MIỀN NAM :  15A Trần Khánh Dư, Q1 : 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất