Sự pha tạp giữa cổ điện và sang trọng

Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Sự pha tạp giữa cổ điện và sang trọng

Thiết bị vệ sinh viglacera

Trong làn nước ấm sau một ngày làm việc đầy căng thẳng ? Thiết bị vệ sinh viglacera tác hợp tới bạn bồn sục  - một món quà ý nghĩa để bạn có khả năng tận hưởng sự thư giãn ngay trong ngôi nhà của mình . Sự pha trộn giữa không gian truyền thống với những không gian có chức năng riêng biệt đang trở thành khuynh hướng chung của phòng tắm hiện đại . Cùng với Sự tình sức khoẻ và vệ sinh , phòng tắm đang đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao tinh thần mà bạn không thể ước tính được chuẩn xác trực liên thành mà phòng tắm mang lại. Bạn muốn một sự thư giãn dịu nhẹ hoặc để tiếp thêm sinh lực cho cơ thể ? Với Bình Hoà bồn đầy sáng tạo từ viglacera bạn sẽ có tất thảy những điều bạn mong chờ . Một lần nữa viglacera đã biểu lộ khả năng của mình trong việc phối hợp giữa kỹ thuật và Phú Lộc để tạo nên phòng tắm trong mơ cho Nhà ở bạn .

thiet bi ve sinh viglacera
 
công thức chung cho sự phối hợp thăng bằng của bồn tắm , khay tắm và vòi là biến phòng tắm trở thành một không gian tốt cho sức khoẻ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao . Hình dạng Đa chủng và những tuyển trạch thiết bị vệ sinh viglacera không giới hạn mang đến sự thành sáo cho các dòng chế phẩm , có khả năng an trang phù hợp với mọi kích tấc của phòng tắm hoặc hài hòa với những thiết bị có sẵn và thỏa mãn mọi đề nghị của khách hàng .

Với kiểu dáng chữ nhật cổ điển , bồn tắm bàn cầu viglacera là một biện pháp hoàn chỉnh biến phòng tắm trở thành không gian vô cùng bắt mắt. Bất quang là Lương An Trà thường có , những tấm ốp tao nhã , hiện đại bao quanh bồn với độ dày kính an toàn là 8mm luôn có sẵn 3 màu trang nhã: trắng , đen và bạc cũng tạo nên sức hấp dẫn của chiếc bồn đứng này . Bạn bất quang có khả năng sáng tạo một không gian chuyên môn với thiết bị vệ sinh viglacera mà với không gian lòng bồn rộng và miếng đệm lưng sẽ là một lời mời đầy sức hấp dẫn cho thân hình của bạn được nghỉ ngơi và thư giãn .
thiet bi ve sinh viglacera1234567899
 
biên sen vòi viglacera kiểu dáng chữ nhật thông thường , cạnh trái và cạnh phải của bồn được An Phú theo hình thang –  Thiết bị vệ sinh đây là điểm đáng để ý trong việc thao trì Sự tình về không gian nội thất , tạo nên một phối cảnh mới vô cùng độc đáo cho không gian phòng tắm. Đường biên trên cạnh bồn đem đến sự hoàn toàn dễ chịu về không gian bên trong lòng bồn và phần hỗ trợ ở thắt lưng. Bất quang vậy , một bên bồn còn có không gian đủ rộng định điểm những phụ kiện như mỹ phẩm hoặc những đồ dùng trong bồn thang khác. Vẻ bề ngoài được bọc bởi kính khuông là điểm nhấn chính của bồn.

Xem thêm: Với sự đổi mới trong Đoàn Kết
 

Fan Facebook


báo giá thiết bị vệ sinh viglacera tốt nhất thị trường
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 MIỀN BẮC :  Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17    -  Showroom 532 Đường Láng : 0936 55 22 66   -    MIỀN NAM :  TK28/15 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh : 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất