Sắp sếp nhà tắm phong cách thương hiệu viglacera

Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Sắp sếp nhà tắm phong cách thương hiệu viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

Sắp xếp các thiết bị vệ sinh theo phong cách Để sắp xếp các thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà của bạn vừa đẹp vừa phong cách hãy tham khảo một số ý kiến sau Nếu chủ nhân là nữ , ngôi nhà mang phong cách quyến rũ , điệu đàng thì phòng tắm , phòng thiết bị vệ sinh viglacera cũng không nằm ngoài tổng thể được . Thay vì dùng bộ tủ chậu gắn liền , bạn có thể dùng chiếc chậu rửa viglacera để nổi trên bàn đá vừa lạ vừa tạo sự thanh thoát. Ngoài ra , bạn có thể sự dụng vách ngăn phòng tắm bằng kính mờ với vân hoa được trang trí nhẹ nhàng tạo nên sự mờ ảo văn vẻ cho căn phòng. 
 
thiết bị vệ sinh viglacera
Với phòng tắm cá tính , thiết bị trong phòng và gạch lát nền nên cùng sử dụng một tông màu đen – trắng. Bộ tủ chậu với thiết kế khía cạnh cứng cáp cùng phòng tắm đứng vuông góc sẽ tạo ấn tượng Dữ dội . Chiếc bồn sục massage hình oval , tấm ốp màu đen đặt đứng , đồng bộ với màu gạch ,  bàn cầu viglacera và các bản kèm trong phòng tạo sự sang trọng cho cả căn phòng. 
 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Ngoài sự điệu đàng hay cá tính , bạn cũng có thể biến phòng tắm của mình thành một phòng giải trí , nghỉ ngơi. Bên cạnh thiết kế chủ nhân có thể lắp đặt chậu rửa viglacera và sử dụng các   thiết bị vệ sinh thiết bị phòng tắm viglacera có nhiều tính năng viglacera , đáp ứng nhu cầu tận hưởng. 
 

Fan Facebook


báo giá thiết bị vệ sinh viglacera tốt nhất thị trường
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 MIỀN BẮC :  Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17    -  Showroom 532 Đường Láng : 0936 55 22 66   -    MIỀN NAM :  15A Trần Khánh Dư, Q1 : 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất