Phòng tắm trong suốt với thiết bị vệ sinh viglacera

Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Phòng tắm trong suốt với thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

Sang trọng , thoáng đãng tạo cảm giác hòa quyện với thiên nhiên mà vẫn hết sức kín đáo và đảm bảo tính riêng tư cho bạn Cảm giác tù túng và chật hẹp của những vách ngăn thiết bị vệ sinh viglacera  những bức tường kín mít hoàn toàn được “giải phóng” khi bạn đặt chân vào những phòng tắm trong suốt . Giản dị nhấ t, chỉ là một phòng tắm đứng , với những vách kính quây gọn lại 

thiet bi ve sinh viglacera trong xuôt
 
Cũng có thể chọn mẫu phòng tắm chậu rửa viglacera “nửa kín nửa hở”  tức sử dụng phối hợp giữa kính trong suốt với kính mờ và những bức tường ốp đá .  Nằm trong bồn tắm thư giãn , bạn có thể đưa mắt nhìn qua bức vách ngăn trong suốt , ngắm những đóa hoa lan đặt ở khu vực bên ngoài .
 
Không dừng lại ở đó , với nhiều người hiện nay thiết bị vệ sinh viglacera phòng tắm không chỉ là nơi để … tắm mà còn là nơi thật sự mang đến cho bạn cảm giác “gột rửa bụi trần”  giảm stress  buông lỏng cơ thể và thư giãn tối đa . Thả mình trong một không gian tiện nghi  với những vách kính trong suốt cho phép nhìn ra tiểu cảnh bên ngoài , ngắm những đóa hoa , sen vòi viglacera những cành cây xanh mướt , bạn như gạt bỏ được hết mọi áp lực trong cuộc sống .
 
thiet bi ve sinh viglacera trong xuot
 
 
Xu hướng thiết kế phòng tắm trong suốt , mở rộng ra thiên nhiên đang rất được ưa chuộng và ngày càng phổ biến Thông qua các cửa sổ hay khoảng không phía trên , phòng tắm lúc này sẽ tràn ngập ánh sáng tự nhiên .
 
Thả mình trong một không gian tiện nghi , sạch sẽ , sang trọng và đẹp như tranh như thế này thiết bị vệ sinh viglacera phòng tắm quả thật không chỉ còn là một nơi để tắm . Phòng tắm trong suốt có thể nằm ở một vị trí riêng biệt  kín đáo trong nhà (để dù “trong suốt” nhưng bạn vẫn có thể hoàn toàn Viglacera yên tâm) . Ngoài ra , nó có thể được đặt ngay trong không gian phòng ngủ  ngăn cách với phòng ngủ bằng một tấm kính . Với thiết kế đó ,  viglacera  vợ chồng bạn sẽ dễ dàng có được những khoảnh khắc lãng mạn say đắm bên nhau  hoàn toàn tự do và không còn gì "ngăn cách" nữa .

Xem thêm: 
 

Fan Facebook


báo giá thiết bị vệ sinh viglacera tốt nhất thị trường
Khuyến mãi cuối năm
 MIỀN BẮC :  Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17    -  Showroom 532 Đường Láng : 0936 55 22 66   -    MIỀN NAM :  TK28/15 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh : 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất