Không gian mở liên kết nhà tắm

Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Không gian mở liên kết nhà tắm

Thiết bị vệ sinh - Viglacera

Phòng vệ sinh thiết bị vệ sinh viglacera trước đây mọi người chỉ coi như xây dựng phụ trong ngôi nhà và tuy nhiên theo xu hướng hiện nay phòng tắm đang là một trong những khu vực được các gia chủ đầu tư nhiều nhất trong nhà .
thiet bi ve sinh viglacera
 
Nếu diện tích phòng tắm muốn xây dựng theo m2 thì phòng tắm , là một trong những khu vực chức năng có suất đầu tư lớn nhất. Ngoài vật liệu (gồm gạch ốp lát , trần , vách) , thiết bị vệ sinh (chậu rửa viglacera , bồn cầu viglacera , vòi rửa) thì phương án kiến trúc - nội thất của phòng tắm cũng có nhiều thay đổi theo hướng phù hợp với cách sống mang màu sắc hiện đại, cá tính hơn .
 
Vách kính trắng  và được kết nối với phòng ngủ qua phòng thay đồ tạo nên một không gian mở thoáng đãng , phòng tắm tràn ngập ánh sáng tự nhiên, với những khung cửa lớn được mở ra nhiều phía .
 
Sử dụng vách kính nên tầm nhìn trong phòng tắm cũng được mở rộng để phòng tắm viglacera đáo mà vẫn nhận được nhiều ánh sáng , thì kính mờ hoặc dán đề can là giải pháp hợp lý  phòng tắm mở nhìn ra bên ngoài có cây xanh , hàng rào tre thân thiện phòng tắm thoáng rộng khiến người sử dụng cảm thấy dễ chịu .
 

Fan Facebook


báo giá thiết bị vệ sinh viglacera tốt nhất thị trường
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 MIỀN BẮC :  Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17    -  Showroom 532 Đường Láng : 0936 55 22 66   -    MIỀN NAM :  15A Trần Khánh Dư, Q1 : 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất