Hoesch ý tưởng phòng tắm hoàn hảo mới nhất

Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Hoesch ý tưởng phòng tắm hoàn hảo mới nhất

Thiết bị vệ sinh viglacera

 
Thiết kế phòng tắm – Các bộ phòng tắm của Hoesch trình bày một sự kết hợp xúc cảm giữa hiện đại và chủ đề thiên nhiên đầy thoải mái .  Các bộ cabin tắm , bồn tắm , chậu rửa viglacera mặt được thiết kế hiện đại và thật phong cách .
thiết bị vệ sinh viglacera cho phòng tắm
 
Nội thất phòng tắm – Chủ đề thiên nhiên như một khu rừng kỳ lạ được sử dụng trong các đồ nội thất . Các thành phần của màu đen và trắng trong thiết bị vệ sinh viglacera làm cho nó có vẻ thanh lịch và tuyệt vời . Ngoài ra phòng tắm này bộ thiết kế dành cho những người thích đồ nội thất hiện đại , thoải mái và thanh lịch .
 
thiết bị vệ sinh viglacera cho phòng tắm
 
 Với chất liệu bằng men sứ nung chất lượng Châu Âu đã dạng mẫu mã và nó đã mang đến nét tự nhiên cho căn phòng này .
thiết bị vệ sinh viglacera cho phòng tắm
 
Các món đồ màu đen và trắng trong thiết kế nội thất mang đến vẻ thanh lịch tuyệt vời . Thêm vào đó , phòng tắm sen vòi viglacera này được thiết kế dành cho những ai thích nét thanh lịch  thiết bị vệ sinh hiện đại và thoải mái .
 
Với sắc thái nâu của sàn gạch và tường làm cho phòng tắm trở nên mềm mại hơn . Hãy trải nghiệm sự tươi mới và thư giãn , tận hưởng niềm vui khi tắm rửa trong phòng tắm với thiết bị vệ sinh viglacera nhà mình nhé .
 

Fan Facebook


báo giá thiết bị vệ sinh viglacera tốt nhất thị trường
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 MIỀN BẮC :  Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17    -  Showroom 532 Đường Láng : 0936 55 22 66   -    MIỀN NAM :  15A Trần Khánh Dư, Q1 : 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất