Bố trí lại phòng tắm

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Bố trí lại phòng tắm

Thiết bị vệ sinh viglacera

Trong các hỏi Nhà Vui nhận được từ bạn đọc rất nhiều bạn thường hỏi : Muốn sửa lại phòng ngủ ,thiết bị vệ sinh viglacera phòng tắm  phòng khách cũ cho hiện đại hơn thì phải làm thế nào ? Nhu cầu này của bạn đọc khá nhiều , thế giới vật liệu quả là muôn màu và liên tục đổi mới , mới ngày hôm nào  ốp lên tường những viên gạch men 10x10cm đã là hiện đại so với những phòng tắm có tường nổi rêu mốc xanh xám . Vậy mà bây giờ  bạn hãy thử nhìn xem , phòng tắm dưới đây đã trở nên cũ và lạc hậu nhiều rồi .
Phòng tắm này có quá nhiều màu hồng . Bồn tắm, bàn cầu viglacera , gạch ốp và thậm chí cả phòng tắm đứng cũng được sử dụng bởi nhiều gam màu hồng khác nhau . Điểm vào đó là những viên gạch trắng lỗi thời , phòng tắm thì bao quanh bởi cửa kiếng có hình hoa hồng và nền nhà trải thảm . Đây thực sự là một không gian cần được trang trí lại . Đội "Red, Hot and Green" sẽ đảm nhiệm công việc này . 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Sau khi trang trí lại, bạn có thấy phòng tắm trông hiện đại và thoải mái hơn nhiều không ?  Màu sơn mới với sự tương phản của màu nâu sen vòi viglacera và trắng mang lại cho không gian một cái nhìn mới . Thay vì bỏ phí những viên gạch cũ , thiết bị vệ sinh Carter dùng những vật liệu thân thiện với môi trường và có độ bóng để ốp lên bề mặt . Cuối cùng , dùng những thiết bị tiết kiệm nước và một nền nhà bằng tre là hoàn tất sự thay đổi .

Xem thêm:  Tận hưởng không gian spa tại nhà
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebooks Hải Linh

báo giá thiết bị vệ sinh viglacera tốt nhất thị trường
Mua Bếp Tặng Nồi