3 lý do chậu rửa góc Viglacera phù hợp không gian phòng tắm hẹp

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
3 lý do chậu rửa góc Viglacera phù hợp không gian phòng tắm hẹp

Không phải căn nhà nào cũng có thiết kế phòng tắm lớn, rộng để bạn có thể chọn lựa bất kì thiết bị vệ sinh nhà tắm có kích thước lớn, hình dáng đa dạng. Đối với nhà tắm nhỏ bạn cần phải lựa chọn những sản phẩm sao cho có thể tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Chậu rửa cũng là một thiết bị cần cân nhắc khi chọn. Giới thiệu đến bạn chậu rửa góc Viglacera phù hợp với không gian hẹp.

chậu rửa góc

1. Chậu rửa Viglacera có thiết kế dạng góc, nhỏ gọn

Phòng tắm có không gian hẹp, chính vì thế việc chọn thiết bị để lắp đặt sao cho việc di chuyển thoải mái, không gian trông rộng hơn là điều đáng chú ý. Chậu rửa góc Viglacera có thiết kế dạng góc đúng như tên gọi để có thể đặt vào những nơi góc cảnh của nhà tắm làm tiết kiệm tối đa diện tích phòng tắm nhà bạn.

Chính vì có thể đặt vào những nơi góc cạnh tiết kiệm diện tích bạn có thể đặt được thêm một vài thiết bị như mong muốn của bạn. Thêm vào đó chậu rửa có kích thước nhỏ gọn tiết kiệm được không gian tối đa. Với thiết kế tinh tế nhỏ gọn chậu rửa Viglacera giúp phòng tắm trông rộng hơn.

2. Chậu rửa góc Viglacera làm từ chất liệu tốt

Khách hàng luôn quan tâm đến tính an toàn của các thiết bị mà mình mua có đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình khi sử dụng.

chậu rửa góc viglacera

Đối với chậu rửa góc Viglacera được sản xuất nghiêm ngặt với chất liệu tốt, màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ, thoải mái khi sử dụng. Thêm vào đó lòng chậu nhẵn mịn dễ dàng lau chùi giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh.

3. Chậu rửa góc Viglacera có giá cả phù hợp

Không phải ai cũng có khả năng chi trả cho những thiết bị đắt tiền, chính vì thế với giả cả phù hợp mà chậu rửa góc Viglacera đã được khách hàng lựa chọn để lắp đặt trong ngôi nhà của mình.

Hơn thế nữa Chậu rửa góc Viglacera vừa có giá cả phù hợp, lại có chất lượng tốt, đem lại sự tin tưởng của khách hàng. Nhiều thiết bị đắt tiền nhưng chất lượng lại không phù hợp như với giá tiền của nó chính vì thế đánh mất đi sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng.

Giới thiệu đến bạn một số mẫu chậu rửa góc Vigacera có giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp cho bạn lựa chọn: chậu chân đứng Viglacera VG1+VI1T, chậu chân đứng Viglacera VTL2 + VI1T,... Có rất nhiều mẫu khác nhau phù hợp với không gian phòng tắm hẹp. Khách hàng có thể chọn thoải mái theo kích cỡ làm sao cho phòng tắm đẹp, tiện nghi nhất dù là hẹp.

Hệ thống Showroom Hải Linh đã cập nhập đầy đủ các mẫu của chậu rửa góc Viglacera cũng các mẫu chậu rửa khác khách hàng có thể qua trực tiếp showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng và 275 Khuất Duy Tiến để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fan face

báo giá thiết bị vệ sinh viglacera tốt nhất thị trường
Mua Bếp Tặng Nồi